Nâng cao hiệu quả khai thác vốn tài liệu cổ tại các thư viện trên địa bàn Hà Nội : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Nguyễn, Thị Ngọc Mai (2010)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng khai thác vốn tài liệu cổ tại các thư viện trên địa bàn Hà Nội từ năm 2005 đến nay cũng như đánh giá hiệu quả hoạt động này; đề xuất 1 số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả khai thác vốn tài liệu cổ trong thời gian tới.