Tổ chức và khai thác nguồn lực thông tin tại thư viện Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Trần, Thị Hồng Loan (2010)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát, đánh giá thực trạng công tác tổ chức và khai thác nguồn lực thông tin cũng như khả năng đáp ứng nhu cầu tin của người dùng tin tại Bảo tàng Dân tộc học; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác tổ chức và khai thác nguồn lực thông tin tại thư viện.