Nghiên cứu việc ứng dụng phần mềm nguồn mở Greenstone tại Viện Thông tin Khoa học xã hội : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Nguyễn, Thị Loan (2010)
Luận văn nghiên cứu, tìm hiểu phần mềm nguồn mở Greenstone cũng như phân tích những đặc điểm nổi bật của phần mềm này trong việc ứng dụng vào hoạt động thư viện tại Viện Thông tin Khoa học xã hội; đề xuất giải pháp xây dựng nguồn lực thông tin số tại Viện nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng tin.