Tăng cường tổ chức và hoạt động trong hệ thống thư viện công cộng tỉnh Hòa Bình : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Bùi, Thị Giang (2010)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng công tác tổ chức và hoạt động trong hệ thống thư viện công cộng tỉnh Hòa Bình từ năm 2002 đến năm 2008; đề xuất giải pháp tăng cường tổ chức và hoạt động trong hệ thống thư viện công cộng tỉnh Hòa Bình.