Tổ chức phục vụ bạn đọc tại Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Lê, Thu Hà (2010)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát, đánh giá thực trạng công tác tổ chức phục vụ bạn đọc tại Trung tâm thông tin - thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng hoạt động phục vụ bạn đọc, đáp ứng nhu cầu tin của các đối tượng người dùng tin ở trường Đại học Sư phạm Hà Nội .