Chia sẻ thông tin giữa các thư viện trực thuộc Viện Khoa học xã hội Việt Nam : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Nguyễn, Lê Phương Hoài (2010)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng nguồn lực thông tin và nhu cầu chia sẻ thông tin giữa các viện trực thuộc Viện Khoa học xã hội Việt Nam; đề xuất giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động chia sẻ thông tin để đáp ứng kịp thời nhu cầu tin của người dùng tin tại Viện.