Tăng cường hoạt động thông tin thư viện tại Trung tâm Thông tin Khoa học và Tư liệu giáo khoa ở Học viện An ninh nhân dân : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Hoàng, Thị Dung (2010)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát, đánh giá thực trạng hoạt động tông tin - thư viện tại Trung tâm Thông tin khoa học và Tư liệu giáo khoa ở Học viện An ninh nhân dân từ năm 2001 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm tăng cường hoạt động thông tin thư viện đáp ứng yêu cầu đào tạo và nghiên cứu khoa học của cơ sở đào tạo trọng điểm trong ngành Công an.