Tăng cường hoạt động thông tin thư viện tại Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong giai đoạn hội nhập quốc tế : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Phạm, Việt Hiếu (2010)
Luận văn nghiên cứu vai trò, đặc điểm và thực trạng xây dựng và phát triển tại Thư viện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam từ năm 2004 đến tháng 06 năm 2010; đề xuất giải pháp phát triển hoạt động thông tin - thư viện tại thư viện Ngân hàng trong thời kỳ hội nhập quốc tế.