Phát triển nguồn tài liệu số hóa toàn văn tại Thư viện Quốc gia Việt Nam : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Lê, Đức Thắng (2010)
Luận văn nghiên cứu 1 số khái niệm liên quan đến tài liệu số hóa cũng như các vấn đề về công nghệ và thiết bị số hóa toàn văn tài liệu, phân tích và đánh giá thực trạng phát triển nguồn tài liệu số hóa toàn văn tại Thư viện Quốc gia Việt Nam; đề xuất các giải pháp khả thi nhằm phát triển nguồn tài liệu số hóa toàn văn tại Thư viện Quốc gia.