Nghiên cứu nhu cầu tin tại Thư viện Học viện Tài chính: Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Vũ, Thanh Thủy (2011)
Luận văn nghiên cứu nhu cầu tin của của từng nhóm người dùng tin, đặc điểm và tập quán sử dụng thông tin tại thư viện Học viện Tài chính; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả đáp ứng nhu cầu tin của người dùng tin tại thư viện Học viện.