Phát triển hệ thống sản phẩm và dịch vụ thông tin tại thư viện trường đại học Kinh tế quốc dân : Luận văn thạc sĩ khoa học thư viện - Hoàng, Thúy Phương (2011)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng hệ thống sản phẩm và dịch vụ thông tin tại Trung tâm thông tin thư viện trường Đại học Kinh tế quốc dân; đề xuất giải pháp phát triển và nâng cao chất lượng hệ thống sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện tại Trung tâm, đáp ứng nhu cầu đào tạo của Nhà trường trong giai đoạn mới.