Nghiên cứu hoàn thiện tổ chức và hoạt động thông tin - thư viện tại trường Đại học Hoa Lư : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Nguyễn, Thị Thảo (2011)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát, đánh giá thực trạng tổ chức và hoạt động thông tin - thư viện tại trường Đại học Hoa Lư; đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện tổ chức và hoạt động thông tin - thư viện tại trường Đại học Hoa Lư.