Phát triển nguồn lực thông tin tại thư viện trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Nguyễn, Thị Khánh Ly (2011)
Luận văn khảo sát, phân tích và làm rõ thực trạng nguồn lực thông tin: bổ sung vốn tài liệu, tổ chức và khai thác sử dụng tại thư viện trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả của nguồn lực thông tin tại thư viện trong thời gian tới.