Phát triển dịch vụ thông tin thư viện tại trường Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Bùi, Thị Yến Hường (2011)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng các dịch vụ thông tin thư viện tại thư viện trường Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội và nhu cầu người dùng tin trong giai đoạn hiện nay; đề xuất các giải pháp nhằm phát triển các dịch vụ TT - TV nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng tin trong công tác giảng dạy, nghiên cứu và học tập.