Nghiên cứu phát triển và khai thác nguồn lực thông tin của Trung tâm thông tin thư viện trường Đại học Kiến trúc Hà Nội : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Phạm, Thanh Bình (2011)
Luận văn nghiên cứu đặc điểm người dùng tin, nhu cầu tin và phân tích thực trạng tổ chức và khai thác nguồn lực thông tin tại Trung tâm thông tin - thư viện trường Đại học Kiến trúc Hà Nội; đề xuất giải pháp nhằm phát triển và khai thác nguồn lực thông tin tại Trung tâm.