Nâng cao chất lượng phục vụ bạn đọc của Thư viện tỉnh Nam Định : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Ngô, Thị Thơm (2011)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng công tác phục vụ bạn đọc và mức độ đáp ứng nhu cầu đọc của thư viện tỉnh Nam Định; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ bạn đọc tại thư viện tỉnh.