Bảo quản tài liệu tại Viện Thông tin Khoa học xã hội : Luận văn thạc sĩ khoa học thư viện - Đỗ, Thị Ngọc Bích (2011)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng công tác bảo quản tài liệu tại Viện Thông tin Khoa học xã hội từ năm 2005 đến nay; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác bảo quản tài liệu tại Viện.