Công tác xử lý nội dung tài liệu tại thư viện trường Đại học Ngoại thương Hà Nội - Thực trạng và giải pháp : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Nguyễn, Thị Thanh Ngần (2011)
Luận văn nghiên cứu thực trạng công tác xử lý nội dung tài liệu tại thư viện trường Đại học Ngoại thương Hà Nội trên các phương diện: phân loại, tóm tắt và định từ khóa; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác xử lý nội dung tại thư viện trường.