Tổ chức và hoạt động của mạng lưới thư viện cấp huyện tỉnh Bắc Giang - Thực trạng và giải pháp : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Vũ, Trí Tĩnh (2011)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng tổ chức và hoạt động tại các thư viện cấp huyện tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2006 - 2010 cũng như đánh giá ưu và nhược điểm; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng tổ chức và hoạt động của mạng lưới thư viện cấp huyện tỉnh Bắc Giang trong thời gian tới.