Nghiên cứu hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện của Trung tâm Học liệu - Đại học Thái Nguyên : Luận văn thạc sĩ khoa học thư viện - Nguyễn, Thị Thu Lan (2011)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát nhu cầu và hiện trạng các sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện tại Trung tâm Họa liệu - Đại học Thái Nguyên từ năm 2008 đến nay; đề xuất giải pháp hoàn thiện và phát triển các sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện tại Trung tâm, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học của Nhà trường trong giai đoạn mới.