Nghiên cứu công tác phát triển nguồn lực thông tin tại Ban Tư liệu - Viện Mỹ thuật : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Vũ, Thị Vệt Nga (2011)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng nguồn lực thông tin, tài liệu hiện nay tại Ban Tư liệu - Viện Mỹ thuật từ năm 1962 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm phát triển nguồn lực thông tin tư liệu tại Viện.