Phát triển kiến thức thông tin cho sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội : Luận văn thạc sĩ khoa học thư viện - Nguyễn, Ngọc Sơn (2011)
Luận văn nghiên cứu thực trạng kiến thức thông tin của sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội cũng như phân tích, đánh giá ưu và nhược điểm để tìm ra nguyên nhân; đề xuất giải pháp nhằm phát triển kiến thức thông tin cho sinh viên trường Đại học Bách Khoa.