Hoạt động chia sẻ nguồn lực thông tin giữa các trường Đại học khối kỹ thuật trên địa bàn Hà Nội : Luận văn thạc sĩ khoa học thư viện - Hoàng, Ngọc Chi (2011)
Luận văn nghiên cứu thực trạng chia sẻ nguồn lực thông tin giữa các trường đại học khối kỹ thuật tiêu biểu trên địa bàn thành phố Hà Nội: Đại học Bách Khoa, đại học Giao tông Vận tải, đại học Công nghiệp Hà Nội từ năm 2005 đến năm 2010; đề xuất giải pháp tối ưu cho hoạt động chia sẻ nguồn lực thông tin giữa các trường.