Đổi mới công tác tổ chức quản lý tại Trung tâm thông tin thư viện trường Đại học Giao thông Vận tải trong giai đoạn hiện nay : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Nguyễn, Anh Minh (2011)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng công tác tổ chức, quản lý của Trung tâm thông tin - thư viện trường Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội từ năm 2006 đến nay; đề xuất các giải pháp nhằm đổi mới tổ chức, quản lý tại Trung tâm trong giai đoạn hiện nay.