Nghiên cứu mô hình tổ chức kho mở tại thư viện các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Đinh, Thị Thu Huyền (2011)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng công tác tổ chức kho tài liệu mở tại 1 số thư viện trường Đại học tiêu biểu trên địa bàn thành phố Hà Nội: thư viện Đại học Quốc gia, thư viện Đại học Bách Khoa, thư viện Đại học Sư phạm; đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng công tác tổ chức kho mở tại thư viện các trường Đại học ở Hà Nội.