Nâng cao chất lượng và đa dạng hóa hệ thống sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện của trường Đại học Hà Nội : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Đặng, Thị Thu Hiền (2011)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát hiện trạng tổ chức sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện tại thư viện trường Đại học Hà Nội; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện hiện có và giới thiệu 1 số sản phẩm và dịch vụ mới tại thư viện với mục đích nâng cao hiệu quả hoạt động của thư viện trường nói riêng và hệ thống các trường Đại học nói chung.