Nâng cao chất lượng hoạt động thông tin - thư viện tại trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội trong giai đoạn đổi mới giáo dục hiện nay : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Đinh, Thị Kim Liên (2011)
Luận văn khảo sát thực trạng hoạt động thông tin - thư viện tại trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội phục vụ công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học từ năm 2005 đến nay cũng như nghiên cứu đặc điểm người dùng tin và nhu cầu tin trong sự nghiệp đổi mới giáo dục; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của thư viện trong giai đoạn đổi mới hiện nay.