Tăng cường hoạt động thông tin khoa học quân sự ở Học viện Quốc phòng trong thời kỳ hội nhập quốc tế : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Đỗ, Thị Thu Thủy (2011)
Luận văn khảo sát thực trạng hoạt động thông tin khoa học quân sự phục vụ lãnh đạo, chỉ huy, công tác huấn luyện - đào tạo và nghiên cứu khoa học ở Học viện Quốc phòng; đề xuất giải pháp tăng cường hoạt động thông tin khoa học quân sự trong thời kỳ hội nhập quốc tế.