Nâng cao chất lượng xử lý nội dung tài liệu tại thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Trần, Xuân Bản (2011)
Luận văn nghiên cứu thực trạng công tác xử lý nội dung tài liệu tại thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 trên các phương diện: phân loại, tóm tắt và định từ khóa từ tháng 3/ 2006 đến nay; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác xử lý nội dung tại thư viện trường.