Hoàn thiện công tác tổ chức quản lý nguồn tài liệu nội sinh đáp ứng phương thức đào tạo theo tín chỉ tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Nguyễn, Mai Chi (2011)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng công tác tổ chức quản lý tài liệu nội sinh và phương thức đào tạo theo tín chỉ tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội; đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý nguồn tài liệu nội sinh của trường đáp ứng theo phương thức đào tạo tín chỉ.