Tài liệu số tại Trung tâm thông tin - thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Phạm, Thị Thu (2011)
Luận văn phân tích, khảo sát và đánh giá thực trạng của quá trình xây dựng, phát triển và khai thác tài liệu số tại Trung tâm thông tin - thư viện đại học Quốc gia Hà Nội từ năm 1999 đến nay; đề xuất giải pháp khả thi nhằm phát triển và nâng cao chất lượng vốn tài liệu số đáp ứng nhu cầu tin cho người dùng tin tại Đại học Quốc gia.