Hoàn thiện tổ chức và hoạt động thông tin - thư viện tại trường Đại học Thăng Long : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Nguyễn, Thị Nga (2011)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát, đánh giá thực trạng tổ chức và hoạt động thông tin - thư viện tại trường Đại học Thăng Long giai đoạn 2000 - 2010; đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện tổ chức và hoạt động thông tin - thư viện tại trường Đại học Thăng Long trong giai đoạn tới.