Hoạt động thông tin phục vụ du lịch tỉnh Cà Mau : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Nguyễn, Văn Quynh (2011)
Luận văn khảo sát thực trạng hoạt động thông tin phục vụ du lịch tại các cơ quan, tổ chức liên quan trong tỉnh Cà Mau trên các phương diện: phương thức tổ chức hoạt động, nguồn khai thác và các sản phẩm dịch vụ thông tin du lịch trong toàn tỉnh; đề xuất các giải pháp nhằm tăng cường hoạt động thông tin đáp ứng yêu cầu phát triển ngành du lịch của tỉnh Cà Mau.