Hoàn thiện tổ chức và hoạt động Trung tâm thông tin - thư viện tại trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Khúc, Thị Cúc (2011)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng công tác tổ chức và hoạt động của Trung tâm thông tin - thư viện trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu; đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện tổ chức hoạt động phát triển trung tâm thông tin - thư viện hiện đại, nâng cao hiệu quả phục vụ, công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân tài cho tỉnh Lai Châu .