Nâng cao hiệu quả công tác phục vụ người dùng tin của thư viện Quốc gia Việt Nam : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Nguyễn, Xuân Dũng (2011)
Luận văn khảo sát, đánh giá thực trạng công tác phục vụ người dùng tin và mức độ đáp ứng nhu cầu đọc của thư viện Quốc gia Việt Nam từ năm 2000 - 2010; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả phục vụ cho mọi đối tượng người dùng tin tại Thư viện.