Nghiên cứu nhu cầu tin tại trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Phan, Thị Thương (2011)
Luận văn nghiên cứu đặc điểm nhu cầu tin, thực trạng và mức độ đáp ứng nhu cầu tin của người dùng tin tại trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương từ năm 2006 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm phát triển nhu cầu tin và nâng cao hiệu quả đáp ứng nhu cầu tin tại trường trong thời gian tới.