Nghiên cứu các hoạt động đáp ứng nhu cầu đọc của người khiếm thị tại một số thành phố lớn của Việt Nam : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Nguyễn, Thị Dung (2011)
Luận văn khảo sát thực trạng hoạt động đáp ứng nhu càu đọc của người khiếm thị tại 1 số thành phố lớn của Việt Nam; đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động đáp ứng nhu cầu đọc của người khiếm thị ở Việt Nam.