Tăng cường hoạt động thông tin - thư viện tại trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Lê, Thị Nhung (2011)
Luận văn khảo sát, đánh giá thực trạng hoạt động thông tin - thư viện cũng như nghiên cứu đặc điểm người dùng tin và nhu cầu tin của trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh; đề xuất giải pháp tăng cường hiệu quả hoạt động thông tin - thư viện nhằm đáp ứng nhiệm vụ chính trị của Nhà trường trong giai đoạn đổi mới giáo dục đại học.