Khảo sát việc ứng dụng hệ quản trị thư viện tích hợp LIBOL 6.0 tại trung tâm thông tin - thư viện trường Đại học Kinh tế Quốc dân : Luận văn thạc sĩ khoa học thư viện - Phạm, Thị Thanh Mai (2011)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng của việc ứng dụng phần mềm LIBOL 6.0 tại Trung tâm thông tin - thư viện trường Đại học Kinh tế quốc dân, cũng như đánh giá hiệu quả; đề xuất nhằm hoàn thiện và phát triển các phân hệ trong phần mềm LiBOL để đưa vào hoạt động TT - TV tại Trung tâm, đáp ứng nhu cầu đào tạo của Nhà trường trong giai đoạn mới.