Quản lý khu di tích lịch sử và danh thắng Côn Sơn - Kiếp Bạc tỉnh Hải Dương : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phạm, Khắc Cường (2010)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng hoạt động quản lý di tích lịch sử và danh thắng Côn Sơn - Kiếp Bạc trên địa bàn xã, phường: Cộng Hòa, Hưng Đạo, Lê Lợi thị xã Chí Linh tỉnh Hải Dương; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích lCôn Sơn - kiếp bạc trong giai đoạn hiện nay.