Quản lý khu di tích và lễ hội chùa Tiên huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đỗ, Thị Thanh Hương (2010)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng của việc quản lý khu di tích và lễ hội chùa Tiên huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình trong giai đoạn từ năm 2000 đến nay; đề xuất 1 số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng quản lý khu di tích và lễ hội chùa Tiên trong giai đoạn hiện nay.