Quản lý hoạt động xuất bản trên địa bàn Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hoàng, Hải Long (2010)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng việc quản lý xuất bản tại 1 số Nhà xuất bản trên địa bàn Hà Nội, xét trên các phương diện: đầu tư cơ sở vật chất, mô hình, phương thức hoạt động và mối quan hệ với cơ quan quản lý nhà nước; đề xuất 1số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động xuất bản hiện nay ở Việt Nam.