Quản lý các di tích thờ DươngTự Minh ở tỉnh Thái Nguyên : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đỗ, Quang Đại (2010)
Luận văn nghiên cứu thực trạng công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa trong giai đoạn hiện nay cũng như đánh giá những kết quả đạt được và những bất cập trong công tác quản lý các di tích lịch sử thờ Dương Tự Minh tại tỉnh Thái Nguyên; đề xuất giải pháp cụ thể nhằm nâng cao hiệu quả của công tác quản lý và khai thác giá trị di tích lịch sử văn hóa trong thời gian tới.