Quản lý di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn quận Long Biên, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Thị Vân Anh (2011)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa của quận Long Biên trong giai đoạn năm 2004 - 2011; đề xuất 1 số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa và phát huy các giá trị của di tích trên địa bàn quận trong thời kỳ CNH - HĐH, hội nhập quốc tế hiện nay.