Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hoàng, Văn Tầm (2011)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và làm rõ thực trạng trong quá trình triển khai công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sởtại các xã ở huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn; đề xuất giải pháp nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở huyện Chi Lăng.