Quản lý nhà nước về văn hóa ở thành phố Thái Nguyên : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Bùi, Quốc Chiều (2011)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng công tác quản lý nhà nước đối với 1 số hoạt động văn hóa ở thành phố Thái Nguyên hiện nay cũng như đánh giá những kết quả đạt được và những hạn chế trong công tác quản lý; đề xuất giải pháp cụ thể nhằm nâng cao hiệu quả của công tác quản lý văn hóa trên địa bàn thành phố trong thời gian tới.