Quản lý lễ hội truyền thống ven Hồ Tây thuộc địa bàn quận Tây Hồ, Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lê, Thu Giang (2011)
Luận văn nghiên cứu cách quản lý 1số lễ hội truyền thống ven Hồ Tây và những vấn đề liên quan tới về lý thuyết cũng như thực tiễn trong quá trình tồn tại, quản lý; đề xuất các giải pháp quản lý lễ hội truyền thống gắn với bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa trong lễ hội truyền thống tại vùng ven Hồ Tây.