Tìm hiểu hoạt động mua bán bản quyền xuất bản phẩm với nước ngoài của một số doanh nghiệp kinh doanh xuất bản phẩm hiện nay. : Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Phát hành xuất bản phẩm - Phạm, Thị Thủy (2008)
Nghiên cứu lý luận và thực tiễn hoạt động mua bán bản quyền với nước ngoài của một số doanh nghiệp kinh doanh xuất bản phẩm hiện nay; giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động mua bán bản quyền với nước ngoài.