Nghiên cứu chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp phát hành xuất bản phẩm ở Việt Nam hiện nay : Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Phát hành xuất bản phẩm - Phạm, Khánh Ly (2008)
Khảo sát thực trạng về việc xây dựng Thương hiệu mà các doanh nghiệp đang tiến hành; phân tích đánh giá những tồn tại, thiếu xót một cách khách quan; giải pháp phát triển Thương hiệu cho các doanh nghiệp Phát hành xuất bản phẩm ở Việt Nam.