Giáo dục giới tính đối với sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội : Nghiên cứu khoa học - Nguyễn, Thị Tân (2008)
Nghiên cứu làm rõ một số vấn đề cơ sở lý luận của giáo dục giới tính. Nghiên cứu thực trạng GDGT cho sinh viên Đại học Văn hoá Hà Nội. Đề xuất biện pháp nâng cao hiệu quả GDGT cho sinh viên ĐHVH Hà Nội.